3 วิถีทาง หาเงินง่าย


โดยคุณ articleheros/ เมื่อวันที่ 17 November 2019 10:55

เข้าชมแล้วทั้งหมด 54 ครั้ง


มีคนไม่ใช่น้อยที่กลับมาจากปฏิบัติการ แล้วไม่ทราบจะเพิ่มรายได้ให้กับตัวเองอย่างไรดี วันนี้ เราจะขอมาชี้นำ 3 แนวทาง หาเงินง่ายฉบับ บก. วีรบุรุษซัง มาฝากกัน


ครูสอนพิเศษ


คนไม่ใช่น้อย อาจมีพรสวรรค์หรือพรแสวงอยู่ในตัว อย่างเช่น บางคนมีความรู้และมีความเข้าใจด้านการเขียนโปรแกรม ความรู้ความเข้าใจการเล่นโยคะ วิชาเลขคณิต ภาษาไทย ภาษาต่างประเทศ แล้วก็อีกเยอะมาก สิ่งกลุ่มนี้ สามารถนำไปสอนบุคคลอื่น โดยเราสามารถรับสอนพิเศษตามบ้าน ในวันเสาร์ – อาทิตย์ หรือรับสอนเป็นครูสอนพิเศษตามมหาวิทยาลัยก็สามารถทำเป็น


ขายของออนไลน์ ขายของตามตลาดนัด หรือตัวแทนขาย


บางคนอาจรับสินค้าจากประตูน้ำ ทองต้นแขน โบ้เบ้ หรือลงทุนด้วยเงินตัวเองเป็นตัวแทนขายครีม ขายเครื่องเพชรพลอย แชมพู และจากนั้นจึงนำไปขายต่อในวิธีทางต่างๆอาทิเช่น Facebook , Instragram , Line หรือไม่ก็ตามตลาดนัด ขอเพียงแต่โพสต์ภาพเสมอๆตอบลูกค้าเป็นประจำแต่จำเป็นจะต้องตอบดีๆด้วยนะ เท่านี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว


เขียนหนังสือ ด้วยการเปิดเผยแพร่เอง


เราแน่ใจว่าการเล่าเรียนไม่จบไม่สิ้น ฉะนั้น การเขียนหนังสือก็เลยเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุด ขอเพียงแต่มีความสามารถการเขียนที่คนอ่านรู้เรื่องก็เพียงพอ ในที่นี้ขอเสนอแนะหนังสือ “สร้างวิถีทาง แปลงกระดาษเป็นหนังสือ” โดยการเขียนหนังสือในเล่มนี้จะบอกกระบวนการเขียนหนังสือตั้งแต่ต้น ไปจนตราบเท่าเผยแพร่เองเลย ด้วยจำนวนเงินที่ไม่เยอะมาก (หลักแสนต้นๆ) ก็สามารถทำเองได้เลย หรือ จะสร้างหนังสือ E-book แล้วค่อยนำไปลงขายที่เว็บขาย E-book ก็สามารถทำเป็นด้วยเหมือนกัน


รวมทั้งนี่เป็น 3 วิถีทาง หาเงินง่ายๆที่สามารถหาได้ด้วย 1 สมอง กับ 2 มือ คนใดกันที่อยากหาเงินง่ายและมีรายได้เสริม ก็ลงมือกระทำกันได้เลย


ความคิดเห็นทั้งหมด

แสดงความคิดเห็น :

ท่านยังสามารถแสดงความเห็นได้ กรุณาเข้าสู่ระบบ