หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
เทศบาลเมืองกำแพงเพชร
 
HOT NEWS
วิสัยทัศน์ : เมืองแห่งการพัฒนาสู่ความน่าอยู่ ชุมชนมีสุข เศรษฐกิจก้าวหน้า การศึกษาก้าวไกล
  ข่าวกิจกรรม
 


 
การประกวด TO BE NUMBER ONE TEENDANCERCISE จังหวัดกำแพงเพชร  
 

     เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17.30 น. ที่ลานอนุรักษ์วัฒนธรรม สิริจิตรอุทยาน อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร นายปริญญา เหล่าวชิรวงค์ เลขานุการนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชรพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชรเข้าร่วม ในพิธีเปิดกิจกรรมการประกวด TO BE NUMBER ONE TEENDANCERCISE จังหวัดกำแพงเพชร โดยมีนางสาวสุพัตรา คล้ายทิม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วย นายแพทย์สุรชัย แก้วหิรัญ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลกำแพงเพชร  หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการผู้ตัดสิน เจ้าหน้าที่ และผู้เข้าร่วมแข่งขัน เข้าร่วม
     นางมลวิภา กาศสมบูรณ์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวว่า จังหวัด กำแพงเพชร เป็นจังหวัด TO BE NUMBER ONE ที่อยู่ในกลุ่มรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบยอดเพชรปีที่ 1 (เป็นจังหวัดที่เป็นเพชรเม็ดแรกของ 17 จังหวัดภาคเหนือ และเป็นเพชรเม็ดที่ 5 ของประเทศ ได้แก่ขอนแก่น ภูเก็ต ยโสธร หนองบัวลำภู กำแพงเพชร) โดยดำเนินงานโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไข้ปัญหายาเสพติด ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ ซึ่งเป็นโครงการที่จะพัฒนาเด็กและเยาวชน เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด จังหวัดกำแพงเพชรได้มีการจัดกิจกรรมที่หลากหลายโดยดำเนินการภายใต้คอนเซ็ป เด็กนำ ผู้ใหญ่หนุน ให้เด็กและเยาวชนคนกำแพง เป็นกล้วยไข่พันธุ์ดี เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด
จังหวัดกำแพงเพชร ดำเนินโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดTO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีมาตั้งแต่ปี 256 โดยดำเนินงานภายใต้ 3 ยุทธศาสตร์ คือ 1. การรณรงค์ปลุกจิตสำนึกและสร้างกระแสนิยมที่เอื้อต่อการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด 2. การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจให้แก่เยาวชน และ 3. การสร้างและพัฒนาเครือข่ายเพื่อการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดกิจกรรมในโครงการเน้นกิจกรรมที่ทันสมัยมีประโยชน์ คำนึงถึงความต้องการของเยาวชน มุ่งเน้นการส่งเสริมให้สมาชิกมีทัศนคติในเชิงบวกมากขึ้น เช่น มีความภาคภูมิใจในตนเอง มีภูมิคุ้มกันทางจิตใจที่เข้มแข็ง และสามารถบอกต่อกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับผู้อื่น ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยป้องกันปัญหาการใช้สารเสพติด
การจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีสมาชิก TO BE NUMBER ONE จากทุกอำเภอในจังหวัดกำแพงเพชร เข้าร่วมกิจกรรม และมีผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด TO BENUMBER ONE TEEN DANCERCISE จังหวัดกำแพงเพชร จำนวน 9 ทีม โดยได้รับการสนับสนุนคณะกรรมการตัดสินจากโรงเรียนสถาบันสอนเต้นและการแสดงแดนส์เธียเตอร์/มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โรงเรียนเรืองวิทย์พิทยาคม/โรงเรียนบ้านวังตะเคียนและสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชรผลการแข่งขัน NUMBER ONE TEEN DANCERCISE จังหวัดกำแพงเพชร
รุ่น Junior รางวัลชมเชย ได้แก่ โรงเรียนเทศบาลตำบลช่องลม  
รุ่น PRE-PEENAGE ชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนโค้งไผ่วิทยา รองชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนบ้านบึงมาลย์  
รุ่น PEENAGE ชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนโค้งไผ่วิทยา รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ โรงเรียนคลองลานวิทยา รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม  รางวัลชมเชย มี 3 ทีม ได้แก่ โรงเรียนขาณุวิทยา, โรงเรียนนครไตรตรึงษ์ และโรงเรียนปางศิลาทองศึกษา
สำหรับทีมที่ชนะเลิศแต่ละรุ่น ได้เป็นตัวแทนจังหวัดเข้าร่วมประกวดระดับภาคเหนือ ในระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 ณ จังหวัดเชียงใหม่

 

ข่าว ณ. วันที่ 22 พ.ย. 2565 เวลา 15.30 น. โดย คุณ ปิยะพงษ์ เสือจร

ผู้เข้าชม 34 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/12

ลำดับภาพที่ 2/12

ลำดับภาพที่ 3/12

ลำดับภาพที่ 4/12

ลำดับภาพที่ 5/12

ลำดับภาพที่ 6/12

ลำดับภาพที่ 7/12

ลำดับภาพที่ 8/12

ลำดับภาพที่ 9/12

ลำดับภาพที่ 10/12

ลำดับภาพที่ 11/12

ลำดับภาพที่ 12/12
<<
>>
X
 
 
 
 
 
 
 
ศูนย์ดำรงธรรม
 
 
 
คำแนะนำการชำระภาษี
 
 
 
แผนที่ดาวเทียม
 
 
 
เว็บไซต์เพื่อท้องถิ่นไทย
 

 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 0-5571-8220
 
LINK
   
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Contact
   
  เทศบาลเมืองกำแพงเพชร
อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร 62000
  โทรศัพท์ : 055-718200
  โทรสาร : 0-5571-8225
Copyright © all rights reserved
   
  สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537
เทศบาลเมืองกำแพงเพชร
  จำนวนผู้เข้าชม 924,932 เริ่มนับ 16 ก.ย. 2565
  จัดทำโดย : NAXsolution.com
 
 
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10